Rau củ

Bữa ăn là nguồn cung cấp năng lượng chính để các em học sinh có thể học tập, vui chơi và phát triển thể chất toàn diện nhất. Do đó, việc cung cấp cho các em học sinh những bữa ăn đủ chất và cân bằng dinh dưỡng cũng chính là mối quan tâm hàng đầu của các trường trong hệ thống nói chung và nói riêng.

Hiểu được điều đó,  đã đưa vào Công ty TNHH Cung cấp thực phẩm MAY (May Catering) chịu trách nhiệm cung cấp, phục vụ suất ăn cho Học sinh tại trường. May Catering là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực “Cung cấp suất ăn cho Trường học & Doanh nghiệp”.

 

 

 

 

 

 

Với học sinh , mỗi bữa ăn sẽ trở thành trải nghiệm ẩm thực lý thú và đầy đủ dinh dưỡng, thông qua những tiêu chí:

 • An toàn: May áp dụng tuyệt đối các tiêu chuẩn, quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) từ khâu tuyển chọn nguồn nguyên vật liệu khắt khe, các đối tác uy tín với đủ các chứng nhận VSATTP, Chuỗi thực phẩm an toàn, HACCP, tiêu chuẩn VietGap, GlobalGap, ISO…đến Quy trình chế biến 01 chiều. Các cơ sở của May đều được cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm.

 • Dinh dưỡng: Là nền tảng của sức khỏe và trí tuệ, một chế độ dinh dưỡng hợp lý sẽ đảm bảo cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho các em học sinh phát triển toàn diện và khỏe mạnh. Vì vậy thực đơn sẽ luôn được xây dựng dựa trên các tiêu chí:

  • Cân đối 4 nhóm thực phẩm: bột đường, chất đạm, chất béo, vitamin và khoáng chất.

  • Hạn chế hàm lượng dầu mỡ.

  • Tăng cường nhiều rau xanh với quầy salad riêng được luân phiên đổi mới hàng ngày.

  • Luôn nâng cao giá trị dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn bằng việc bổ sung những thực phẩm tốt cho sức khỏe như các nhóm thực phẩm hạt, cơm gạo lứt…

 • Chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên trình độ cao, am hiểu sâu sắc về thực phẩm, được khám sức khỏe định kỳ và tập huấn VSATTP thường xuyên. Hệ thống bếp, trang thiết bị, máy móc được đầu tư hiện đại.

Bên cạnh chế độ dinh dưỡng, các em học sinh sẽ có được nhiều sự lựa chọn bởi sự đa dạng của thực đơn từ những món đặc trưng trong nước tới các món Quốc tế. Mong muốn những bữa ăn dinh dưỡng, nhiều sự lựa chọn ở trường sẽ mang đến cho các em sự thích thú và đầy mới mẻ, đồng thời khuyến khích các em duy trì thói quen ăn uống lành mạnh, tốt cho sức khỏe.