GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP CƠM KIM OANH Với tiền thân là Cơ Sở Suất Ăn Dinh Dưỡng Kim Oanh hoạt động nhỏ lẻ từ năm 2011 với từng bước phát triển vững chắc cùng với sự tin tưởng của nhiều đối tác đã đồng hành và đến 09/03/2016 chính thức phát triển thành Công Ty TNHH Suất Ăn Dinh Dưỡng Kim Oanh để phù hợp với quy mô hoạt động. Đến 2021 đổi tên thành Công Ty TNHH Suất Ăn Công Nghiệp Cơm Kim Oanh .Lĩnh vực kinh doanh chính là cung cấp suất ăn công nghiệp cho nhà máy – xí nghiệp, suất ăn trường học, suất ăn sẵn, cung cấp thực phẩm tươi sống, lương thực thực phẩm.

Là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp cho các đơn vị đối tác trong các khu công nghiệp, trường học, bệnh viện, tư gia khu vực Tỉnh Long An… Với gần 10 năm  kinh nghiệm, hệ thống các cơ sở sản xuất được đầu tư bài bản và đạt chuẩn vệ sinh an toàn, bên cạnh đó đội ngũ công nhân viên của Công ty được khám sức khoẻ định kỳ và tập huấn về kiến thức VSATTP thường xuyên, Công ty Kim Oanh đã, đang và sẽ ngày càng phát triển vững mạnh để trở thành đối tác Uy tín và bền vững của Quý khách hàng.

Các dịch vụ suất ăn bao gồm:

– Cung cấp suất ăn công nghiệp cho các công ty xí nghiệp trong các khu công nghiệp
– Cung cấp suất ăn công nghiệp cho các trường học, tổ chức giáo dục
– Cung cấp suất ăn công nghiệp cho các bệnh viện, cơ sở y tế

Cung ứng các thực phẩm sỉ & lẻ:

– Cung ứng gạo các loại
– Cung ứng các thực phẩm tươi sống như: Thủy hải sản, thịt các loại, rau củ quả, trái cây
– Sản xuất và cung ứng thực phẩm chế biến 

Chúng tôi luôn phấn đấu hết mình để mang đến cho anh, chị em công nhân, học sinh, sinh viên, cán bộ văn phòng có những bữa ăn ngon, bổ dưỡng, hợp vệ sinh, góp phần nâng cao sức khoẻ cho đội ngũ công nhân để đảm bảo sản xuất và công tác tốt. Đặc biệt, trong gần 10 năm qua, Công ty đã giành được sự tin tưởng và gắn bó của rất nhiều các công ty đối tác khách hàng