SUẤT ĂN CÔNG TY

CÔNG TY SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP CƠM KIM OANH

_______&_______

Thư ngỏ!

CÔNG TY SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP CƠM KIM OANH xin gửi lời chúc sức khỏe và thịnh vượng đến Quý Công ty,Quý Khách hàng.!

Kính thưa quý khách hàng ! Để bảo đảm sức khỏe cho người lao động làm việc và tái tạo sức lao động là vấn đề tối quan trọng đối với mọi Doanh Nghiệp. Vì vậy phải cần nguồn thực phẩm đáp ứng đầy đủ các yếu tố về lượng cũng như về chất.Thực phẩm phải đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, phải đảm bảo được yếu tố SẠCH. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm được các cơ quan chức năng của nhà nước công nhận.

CÔNG TY SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP CƠM KIM OANH chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp và thực phẩm tươi sống cho các công ty, xí nghiệp, trường học và các bếp ăn trên địa bàn LONG AN . Với nhà xưởng thiết bị hiện đại, quy trình chế biến kỹ lưỡng khép kín , đội ngũ công nhân lành nghề được đào tạo chuyên nghiệp, thực phẩm đầu vào phong phú, có xuất xứ rõ ràng sẽ mang đến cho quý vị những  loại thực phẩm tốt nhất, những suất ăn công nghiệp chất lượng, hợp vệ sinh(được chứng nhận VSATTP). Giao hàng đúng giờ, giá cả cạnh tranh, linh hoạt. đảm bảo sẽ hài lòng quý vị.

Với phương châm PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG NHƯ PHỤC VỤ NGƯỜI THÂN. Toàn thể CB CNV CÔNG TY SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP CƠM KIM OANH luôn tâm niệm và ghi nhớ trong lòng rằng được phục vụ quý vị là niềm vinh dự và hạnh phúc của toàn thể công ty, phục vụ quý vị như phục vụ người thân trong gia đình mình.

Với phương châm ấy chúng tôi hy vọng sẽ phục vụ quý vị lâu dài và bền vững.